Tìm hiểu ý nghĩa của vòng đeo tay cao su in trên Silicon

Tìm hiểu ý nghĩa của vòng đeo tay cao su in trên Silicon

Vòng tay cao su đang là một trong những tín đồ được giới trẻ săn đón nhiệt tình hiện nay. Vậy ý nghĩa vòng đeo tay cao su này như thế nào khiến nhiều người “ mê mệt” đến như vậy?

Xem thêm:

I.Giới thiệu chung về vòng đeo tay cao su và ý nghĩa vòng đeo tay cao su

1.Vòng đeo tay cao su

Vòng tay cao su có nhiều kích thước độ dày mỏng, và màu sắc khác nhau. Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những màu sắc của vòng tay cao su có ý nghĩa gì không. Hay chủ nhân của những chiếc vòng tay cao su “ mình thích thì mình đeo thôi”.

Vòng đeo tay cao su

2. Ý nghĩa vòng đeo tay cao su

Bạn có thể nhìn thấy vòng tay cao su ở rất nhiều chỗ trong cuộc sống hàng ngày. Một số người sử dụng vòng tay cao su như chiếc dây treo trang trí chìa khóa, điện thoại, một số người đeo tay.

Vậy vòng tay cao su trơn đủ màu thường được sử dụng trong các chiến dịch từ thiện nâng cao nhận thức các loại bệnh nguy hiểm đối với con người. Ý nghĩa vòng đeo tay cao su thường dựa vào màu sắc của chiếc vòng đó.  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết ý nghĩa của các màu sắc trong vòng tay cao su.

Ý nghĩa vòng đeo tay cao su

Vòng tay cao su màu đỏ

Vòng tay cao su đỏ chính thức đặc trưng cho nhận thức về AIDS vào năm 1991. Và từ đó đến nay vòng tay cao su đỏ thường là để nâng cao nhận thức về HIV. Hơn nữa, màu đỏ thường là màu có liên quan đến tim.  Một dây vòng đeo tay cao su màu đỏ biểu hiện các loại bệnh tim khác nhau. Các khuyết tật tim bẩm sinh, các bệnh tim mạch và các vấn đề liên quan đến tim mạch như cách phòng chống bệnh tim mạch. Cũng như liên kết với các chiến dịch chống hút thuốc lá.

Vòng tay cao su cam

Được sử dụng trong chiến dịch hỗ trợ cho chứng đa xơ cứng về xương và câu slogan nổi tiếng “Tôi sẽ” . Để bày tỏ khát vọng chiến thắng bệnh tật, quyết tâm vượt lên khó khăn đau đớn để sinh hoạt như người bình thường khác.

Ý nghĩa vòng tay cao su trắng

Màu trắng thường được dùng với những người theo đạo Thiên chúa giáo. Mang ý nghĩa Chúa Jesus luôn bên tôi và mang các thông điệp về quyền sống. Truyền cảm hứng chiến dịch chống phân biệt chủng tộc. Chống đói nghèo ở các nước Châu Phi

Về vòng tay cao su vàng

Một màu khác được sử dụng rộng rãi nữa là màu vàng. Các vòng tay cao su màu vàng mang ý nghĩa hỗ trợ nghiên cứu ung thư nói chung, bệnh gan, béo phì. Ngoài ra nó cũng được sử dụng cho chiến dịch mong muốn tìm kiếm thông tin các trẻ em bị mất tích.

Tìm hiểu vòng tay cao su xanh lá cây

Thường được sử dụng để hỗ trợ sinh thái với các thông điệp như bảo vệ trái đất, bảo vệ hòa bình. Ngoài ra còn dùng trong việc tuyên truyền hỗ trợ bệnh bạch cầu, rối loạn cơ, nhận thức về hiến tạng.

Hiến tặng cơ thể cũng được thể hiện bằng một dây vòng tay cao su màu xanh lá cây. Cùng với việc hiến tủy xương, hiến mô, cấy ghép cơ quan.

Màu xanh dương, xanh da trời.

Màu xanh dường như là màu phổ biến nhất để đại diện cho các loại bệnh tật. Các bệnh về rối loạn cơ thể, bệnh do virus gây ra và các vấn đề xã hội. Một số bệnh và vi-rút được biểu hiện bởi màu xanh da trời gồm có virus West Nile .Vòng tay cao su màu xanh dương còn là màu chủ đạo cho chiến dịch chống bắt nạt học đường, bạo lực gia đình và phòng chống lạm dụng trẻ em.

Màu hồng

Ý nghĩa vòng đeo tay cao su màu hồng là hỗ trợ cho nghiên cứu ung thư vú. Do màu hồng biểu thị cho tình yêu, cho hi vọng hướng tới tương lai.

Vòng tay cao su đen

Tương tự như vòng tay cao su màu trắng, vòng tay cao su màu đen thường được sử dụng song song với vòng tay cao sư màu trắng thành 1 cặp. Để biểu thị tư tưởng chống phân biệt chủng tộc. Nhiều cầu thủ bóng đá trong thập niên trước, khi ra sân đã đẹp 2 vòng tay cao su này để hưởng ứng chiến dịch.

Còn rất nhiều những màu phổ biến trên. Còn có nhiều các màu được sử dụng làm vòng tay cao su như hỗn hợp đỏ và trắng, đen và trắng, vòng tay cao su dạ quang, …

II. Đơn vị cung cấp vòng đeo tay cao su

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, sản xuất vòng đeo tay cao su có giá thành rẻ nhất thị trường. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu sử dụng cũng như mua số lượng lớn.