TOP 10 vòng đeo tay cao su in nhãn hiệu NIKE – òng đeo tay cao su Nike

TOP 10 mẫu vòng đeo tay cao su in nhãn hiệu NIKE đẹp nhất

Cơn sốt vòng cao su đeo tay vẫn đang nhận được sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình từ giới trẻ. Vậy vòng cao su đeo tay có ưu điểm gì khiến nó “ hot” đến như vậy? Vòng đeo tay cao su được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Nhưng bài viết dưới đây sẽ đề cập đến vòng đeo tay cao su Nike

I, Giới thiệu về vòng đeo tay cao su Nike

1.Vòng đeo tay cao su Nike là gì?

Vòng đeo tay cao su Nike chính là vòng đeo tay cao su thông thường nhãn hiệu Nike. Được làm từ chất liệu Silicon 100% tự nhiên. Nên đảm bảo an toàn và không có độc hại với người dùng. Với đặc tính đặc biệt là cực dễ tùy chỉnh, mẫu mã đẹp bền. Và có thể in ấn lên bề mặt theo sở thích và nhu cầu của mỗi cá nhân. Là chất liệu dễ dàng dập nổi, in chìm bất cứ thông tin cần thiết nào đó. Lên bề mặt sản phẩm tùy thuộc vào sở thích của mỗi đơn vị hay người dùng. Chất liệu cao su đảm bảo bền bỉ theo thời gian, không phai màu hay bay màu. Vùng in khắc tên rõ nét và thanh thoát không bị mất nét chữ.

Vòng đeo tay cao su Nike

3.Kích thước vòng đeo tay cao su Nike

Thường là : 01*12*2 mm, 180*12*2 mm, 160*12*2 mm, 140*12*2 mm .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại mẫu mã, màu sắc. Kích thước vòng đeo tay bằng cao su với các thiết kế đem lại sự đơn giản, tinh tế và không kém phần độc đáo. Phù hợp với đại đa số người dùng mọi lứa tuổi với các phong cách hiện đại, trang nhã.

4. Tại sao nên chọn vòng đeo tay cao su Nike ?

Bởi chiếm được nhiều ưu thế. Vòng đeo cao su Nike đang có chỗ đứng khá ổn trên thị trường.

– Thiết kế nổi bật:

Các sản phẩm vòng tay cao su, vòng tay quảng cáo tại với nhiều thiết kế đa dạng từ công nghệ hiện đại. Thiết kế vòng tay theo yêu cầu, vòng tay cao su 7 màu, vòng tay in quảng cáo….  Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khi sử dụng vòng tay cao su. Dù là vào mục đích thời trang hay dùng vào mục đích quảng cáo.

Giá rẻ với các sản phẩm chất lượng

Các sản phẩm vòng tay cao su, vòng tay quảng cáo tại đơn vị chúng tôi được làm từ các chất liệu nhựa silicon dẻo bền đẹp, cho khách hàng những sản phẩm đẹp hoàn hảo, chất lượng cao với giá cả cực rẻ hoàn toàn trong tầm tay đối với người sử dụng.

– Màu sắc, mẫu mã vòng đeo tay cao su Nike đa dạng:

Vòng tay cao su tại đơn vị chúng tôi với nhiều sản phẩm mẫu mã, màu sắc đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt vòng tay có thể thiết kế theo yêu cầu người dùng vừa mang đến sự phong phú vừa cho phép người sử dụng thể hiện được nét cá tính của bản thân.

– Vận chuyển dễ dàng Khi đặt mua các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi, quý khách hàng không những yên tâm về mẫu mã, chất lượng theo đúng yêu cầu, mà Công ty chuyển hàng đến quý vị hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc, nên quý vị hoàn toàn yên tâm sẽ không phải mất thêm khoản phí vận chuyển.

Chọn mua vòng đeo tay cao su Nike

– Lựa chọn về màu sắc, khi bạn đặt làm vòng cao su theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn một hay nhiều màu sắc, sao cho bạn cảm thấy thích và phù hợp nhất

– Lựa chọn số lượng, khi đặt làm vòng theo yêu cầu, bạn cần lưu ý mỗi vòng cao su được làm một khuôn, và số lượng nhiều nhất là 100 vòng cao su đối với một thiết kế, bạn
đặt càng nhiều vòng thì giá thành càng rẻ

– Lựa chọn thiết kế. Bạn có thể tự thiết kế chiếc vòng cao su độc đáo cho mình, hoặc nói ý tưởng của mình, cơ sở sản xuất vòng tay cao su sẽ hỗ trợ thiết kế,…

– Lựa chọn cách in ấn, khi bạn đặt vòng tay theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn in kéo lụa,in dập chìm, in dập nổi,… mỗi cách in có các đặc điểm riêng, có các điểm nổi bật riêng. Phương pháp in thường được nhiều người lựa chọn nhất đó là phương pháp in dập chìm. In dập chìm có nhiều ưu điểm như giữ màu sắc bền, khó phai.
In dập chìm rất đẹp có thể lựa chọn in nhiều màu sơn và có
thể in được nhiều chi tiết nhỏ

II. TOP 10 mẫu vòng đeo tay cao su in nhãn hiệu NIKE đẹp nhất

Vòng đeo tay cao su Nike

III Đơn vị cung cấp, sản xuất vòng đeo tay cao su Nike

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm vòng đeo tay cao su hợp thời trang, thẩm mĩ cao, giá thành rẻ mà vô cùng chất lượng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để Quý khách được tư vấn, lựa chọn hoặc thiết kế những sản phẩm vòng đeo tay hoàn hảo cho riêng mình với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất. Hãy tin chúng tôi là đơn vị thích hợp nhất để bạn mua vòng đeo tay cao su.