TOP 10 mẫu vòng đeo tay cao su thể thao dành cho nữ giới đẹp

TOP 10 mẫu vòng đeo tay cao su thể thao dành cho nữ giới đẹp

Vòng đeo tay cao su thể thao đem lại cho người mang nó thêm sự cá tính. Đồng thời thể hiện nét độc đáo riêng của cá nhân, không bị “đụng hàng “ , có chất riêng.

Xem thêm:

I.Tìm hiểu chung về vòng đeo tay cao su thể thao

Vòng đeo tay cao su thể thao được định nghĩa là một loại vòng rất đặc biệt trong số các loại Vòng đeo tay cao su. Nó mang lại phong cách riêng độc đáo của người mang nó. Đồng thời bản thân nó cũng là một loại vòng tay với những nét thu hút đặc biệt.

Tìm hiểu chung về vòng đeo tay cao su thể thao

1.Màu sắc của vòng đeo tay cao su thể thao

Màu sắc của vòng tay vô cùng đa dạng. Không những về số lượng màu mà còn là sự kết hợp của các màu trên cùng một vòng tay. Sự đơn màu sẽ mang đến sự trẻ trung năng động. Còn với sự đa màu thì được hòa quyện vào nhau mang lại cảm giác thoải mái cho người nhìn. Sự đa màu này có thể do công ty chọn nếu bạn không có yêu cầu nào. Trong lô hàng, bạn có thể yêu cầu bất cứ màu sắc nào. Những vòng đeo tay cao su thể thao đơn màu hay đa màu. Trong đa màu, bạn có thể yêu cầu kết hợp những màu nào lại với nhau. Thì công ty sẽ đáp ứng một cách nhiệt tình, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

2. Kích cỡ của vòng đeo tay cao su thể thao

Bạn có thể tự chọn cho mình kích cỡ yêu thích như : 201*12*2 mm, 180*12*2 mm, 160*12*2 mm, 140*12*2 mm .

3.Chất liệu của vòng đeo tay cao su thể thao

Với vòng đeo tay cao su thể thao bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của nó.  Bởi vì nó được làm từ 100% cao su tinh khiết không gây kích ứng da. Đồng thời cho độ bền cao.  Một điểm tốt nữa là các sản phẩm vòng tay này rất dễ dàng để giặt rửa, luôn mang lại sự tươi mới.

4.Mục đích sử dụng vòng đeo tay cao su thể thao

Làm phụ kiện.  Sự kết hợp của vong tay cao su dep re này cùng với những bộ đồ thể thao hay những bộ quần áo trẻ trung, năng động sẽ thể hiện một phong cách cá tính cho người mang.

Tăng sự đa dạng cho nhóm. Khi bạn đi chơi cùng nhóm bạn, những vòng tay giống nhau về màu sắc hay kiểu dáng hay là những hình ảnh, chữ viết trên vòng tay sẽ là tạo nên phong cách riêng của các bạn.

Dùng làm quà để tặng. Khi muốn khuyến khích tinh thần của ai đó, bạn sẽ dành những món quà cho họ. Trong số đó thì vòng đeo tay cao su thể thao có thể là một món quà tinh thần có ý nghĩa với người nhận.

Nhận diện độc đáo.  Khi cả công ty, cơ quan đi dã ngoại hay tham gia các hoạt động team building thì những vòng tay này sẽ là đặc điểm nổi bật của các bạn. Cũng có thể dùng loại vòng tay cao su đẹp rẻ này để làm đặc điểm nhận dạng của các group trong team. Đấy cũng là một điểm thú vị, tạo sự đoàn kết hơn giữa các đồng đội.

5.Tính thẩm mĩ của vòng đeo tay cao su nữ trong thể thao

Được sản xuất bằng khuôn đúc nên những chiếc vòng tay này có thể dễ dàng được chế tạo theo nhiều hình dáng và kiểu dáng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Vòng đeo tay cao su thể thao có thể mang hình những con vật, chiếc lá. Thậm chí là độ dày mỏng của nó cũng có thể thay đổi được tùy theo yêu cầu của khách hàng. Màu sắc của chiếc vòng tay cao su cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn nhiều màu khác nhau cho một sản phẩm vòng hoặc bất cứ màu gì mà bạn mong muốn hay theo sở thích của bạn.

II. Top 10 mẫu vòng đeo tay cao su thể thao giành cho nữ đẹp

Dành cho những ai đang có nhu cầu sở hữu mặt hàng vòng đeo tay cao su thể thao
Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng vòng đeo tay cao su thể thao cho mọi đối tượng khách hàng?Bạn đang muốn cùng công ty, cơ quan, trường học tổ chức buổi dã ngoại hay những chuyến đi du lịch xa với nét riêng của mình? Hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi để có ưu đãi về giá cả , thời gian thực hiện theo yêu cầu siêu nhanh
Nếu như cần tư vấn thêm hay biết thêm một số thông tin thì hãy liên lạc với công ty để được nhiệt tình giúp đỡ.