Kích thước tiêu chuẩn bao đựng thẻ các loại theo mục đích sử dụng

Kích thước tiêu chuẩn bao đựng thẻ các loại theo mục đích sử dụng

Bạn muốn sắm cho mình một chiếc bao đựng thẻ. Nhưng lại không biết phải mua kích thước bao đựng thẻ thế nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ xóa tan nỗi băn khoăn ấy của bạn. Và giúp bạn tìm được cho mình chiếc bao đựng thẻ có kích thước bao đựng thẻ đúng theo mục đích sử dụng của bản thân.

Bao đựng thẻ là gì?

Ngày nay, việc sử dụng thẻ đeo đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Trong các công ty, xí nghiệp, thẻ được sử dụng để phân biệt. Và nhận diện vị trí công tác của các nhân viên. Trong các trường đại học, cấp 3, thẻ đeo là cơ sở để phân biệt học sinh của trường này với học sinh của trường khác.

Bao đựng thẻ là một trong những bộ phận của bộ đeo thẻ hoàn chỉnh.  Nó cho phép bạn đựng một hay nhiều chiếc thẻ bên trong mà vẫn đảm bảo có thể nhìn rõ mọi thông tin được in trên thẻ.  Những thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở đến những thông số nhỏ như mã vạch, mã zip,… Đều không bị bao đựng thẻ che khuất. Không chir vậy, bao đựng thẻ còn giúp bạn bảo vệ chiếc thẻ khỏi bị trầy xước hay hỏng hóc. Bởi một chiếc thẻ không đơn giản muốn làm lại là làm lại ngay được. Tốn tiền của, công sức và đặc biệt là thời gian.

Phân loại bao đựng thẻ

Có nhiều cách để phân loại bao đựng thẻ. Tuy nhiên, người ta thường phân loại bao đựng thẻ dựa theo mục đích sử dụng. Theo mục đích sử dụng, chúng ta có các loại bao đựng thẻ như:

– Bao đựng thẻ dành cho nhân viên
– Loại bao đựng thẻ sinh viên
– Dành cho thẻ học sinh
– …

Kích thước tiêu chuẩn bao đựng thẻ các loại

Kích thước bao đựng thẻ phụ thuộc vào kích thước chiếc thẻ mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể căn cứ vào bảng kích thước thẻ dưới đây để chọn cho mình chiếc bao đựng thẻ phù hợp.

Loại thẻ Kích thước tiêu chuẩn Có thể gia công kích thước khác
Thẻ nhựa PVC 8,6 * 5.4cm
Thẻ tên – bảng tên 2,0cm * 7,0cm
Thẻ VIP – thẻ Khuyến mãi 8,6 * 5.4cm
Thẻ thay tên 2,0cm * 7,0cm Không
Kích cỡ thẻ atm 5,4cm * 8,6cm Không
Dây đeo thẻ 1,5cm * 90cm

1,0cm * 90cm

Kích cỡ thẻ Sinh viên 5,4cm * 8,6cm
Kích cỡ thẻ Học sinh 5,4cm * 8,6cm Có thể làm bằng thẻ nhựa hoặc thẻ kim loại
Thẻ nhân viên đứng Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm Có thể làm bằng thẻ nhựa hoặc thẻ kim loại
Thẻ đeo ban tổ chức Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6cm dọc 5,4cm Có thể làm bằng thẻ nhựa hoặc thẻ kim loại
Quạt nhựa cầm tay Ngang 17cm * dọc 17cm hoặc theo yêu cầu Gia công bằng nhựa PP, có in Logo hoặc hình ảnh

Mua bao đựng thẻ ở đâu?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở phân phối bao đựng thẻ khác nhau, tuy nhiên giá cả và chất lượng thì lại khác nhau hoàn toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những mẫu bao đựng thẻ hợp thời thượng, chất lượng chính hãng và giá cả rẻ nhất trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bao đựng thẻ, hãy liên lạc ngay với công ty của chúng tôi. Xin cảm ơn