Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ nhân viên – sinh viên – học sinh

Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ nhân viên – sinh viên – học sinh

Để Việt Nam có thể hội nhập với sự phát triển nhanh chóng của thế giới. Chúng ta cần xây dựng cho mình một phong thái cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, từ các công ty, xí nghiệp hay đến các khu trường học, trường cấp 3. Việc sử dụng bao đựng thẻ đã trở nên vô cùng phổ biến. Cùng với bộ đồng phục, bao đựng thẻ không chỉ toát lên sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Và học tập của các cá nhân, mà còn thể hiện được sự hiện đại, tiên tiến theo kịp nhịp bước của thời đại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bao đựng thẻ. Cũng như giá cả cụ thể để bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc bao đựng thẻ phù hợp.

Bao đựng thẻ là gì?

Tìm hiểu về bao đựng thẻ, hay còn gọi là bao đeo thẻ. Là một phần của bộ đeo thẻ hoàn thiện. Bao đựng thẻ cho phép bạn đựng một hay nhiều chiếc thẻ nhựa bên trong. Mà vẫn đảm bảo những nội dung in trên thẻ được nhìn thấy rõ ràng. Từ những thông tin như họ tên, ngày sinh, nơi ở,… đến mã vạch, dải từ, chip hay dãy số nối của thẻ nhựa đều không bị ảnh hưởng.

Một số loại bao đựng thẻ phổ biến

Bao đựng thẻ bằng nhựa dẻo:

Đây là một trong những loại bao đựng thẻ được sử dụng phổ biến nhất trê thị trường. Bao đựng thẻ bằng nhựa dẻo cho phép bạn đựng các loại thẻ nhựa, được sản xuất với kích thước phong phú, đa dạng:

– Loại kích thước 9x6cm : Đựng vừa thẻ nhựa nhân viên bằng kích thước thẻ ATM.
– Loại 7x10cm và 10x14cm: Rộng hơn phù hợp cho việc đeo thẻ hội nghị hoặc sự kiện.

Căn cứ vào mục đích và nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn cho mình kích thước phù hợp.

Bao đựng thẻ bằng da:

Với bao đựng thẻ bằng da, chúng được chia ra làm 2 loại phổ biến

– Bao đựng thẻ bằng da công nghiệp: Với bề mặt bằng da tương đối mịn, bao đựng thẻ bằng da công nghiệp còn cho phép bạn gia công thành nhiều ngăn tương tự với ví đựng thẻ.
– Bao đựng thẻ bằng da thật: sản xuất 100% bằng da thật. Đây cũng là nguyên nhân khiến nó có giá thành cao hơn những loại bao đựng thẻ bằng da khác, tuy nhiên, bạn có thể in khắc chữ lazer lên bề mặt hoặc khâu gia công theo thiết kế riêng vô cùng độc đáo.

Bao đựng thẻ bằng nhựa cứng mica:

Loại bao đựng thẻ bằng nhựa cứng mica với thiết kế không mang từ tính, được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng phù hợp dùng để đeo thẻ nhựa hoặc thẻ từ ra vào chấm công tính lương. Bao đựng thẻ bằng nhựa cứng mica có 2 loại cơ bàn là trong suốt 90% và đục (trong 60%).

Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ nhân viên – sinh viên – học sinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu mã bao đựng thẻ với từng mức giá khác nhau. Chỉ với chi phí từ 1.000 đồng trở lên, bạn đã có thể sắm được cho mình chiếc bao đựng thẻ phù hợp rồi.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bao đựng thẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Xin cảm ơn!