Cấu tạo bao da đeo thẻ tên – Các loại bao da đựng thẻ thông dụng

Cấu tạo bao da đeo thẻ tên – Các loại bao da đựng thẻ thông dụng

Ngày nay, việc sử dụng bao đeo thẻ tên đã trở nên vô cùng phổ biến. Từ cách doanh nghiệp, công ty cho đến các trường đại học, cấp 3. Không khó để bắt gặp hình ảnh chiếc bao đeo thẻ được các cá nhân mang theo bên mình.  Sử dụng bao đeo thẻ vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của môi trường mà ta đang làm việc hay học tập. Vừa thể hiện được sự hiện đại hóa mà Việt Nam ta đang nỗ lực theo đuổi. Bắt kịp xu thế của thời đại.

Một trong những loại bao đeo thẻ tên được sử dụng nhiều nhất chính là bao da đeo thẻ tên. Vậy bao da đeo thẻ tên có cấu tạo thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bao da đeo thẻ tên là gì?

Bao da đeo thẻ tên là một bộ phận giúp hoàn chỉnh bộ đeo thẻ hoàn thiện. Có nhiệm vụ đựng một hay nhiều thẻ bên trong mà vẫn đảm bảo có thể thấy rõ những nội dung in bên trên thẻ, không làm ảnh hưởng đến mã vạch, dải từ, chip hay dãy số nổi,… của thẻ.

Bao da đeo thẻ thường được phân loại theo nghề nghiệp, chức vụ của người sử dụng, ví dụ như:

– Bao dành cho thẻ nhân viên bằng da
– Đeo thẻ sinh viên
– Dành cho thẻ học sinh
– -…

Cấu tạo bao da đeo thẻ tên

Bao da đeo thẻ tên thường được thiết kế 2 mặt ngang hoặc bao da dọc, trong suốt 1 mặt hoặc trong 2 mặt. Bao da đeo thẻ tên có cấu tạo gồm 2 bộ phận với kích thước căn bản như sau:
– Kích thước phủ bì: 65 x 115mm
– Kích thước lòng thẻ: 60 x 90mm

Các loại bao da đựng thẻ thông dụng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại bao da đựng thẻ với mẫu mã khác nhau và chất liệu khác nhau. Trong đó, hai loại bao đựng thẻ thông dụng nhất là:

– Bao đựng thẻ bằng da công nghệp: Đây là loại bao đựng thẻ có bề mặt bằng da tương đối mịn và có thể gia công thành nhiều ngăn giống như một chiếc ví đựng thẻ.

– Bao đựng thẻ bằng da thật: Đây là loại bao đựng thẻ được gia công bằng da thật 100%. Loại bao đựng thẻ này chủ yếu dành cho những khách hàng có yêu cầu gia công đặc biệt, bởi vậy giá thành khá cao. Tuy nhiên, một điểm nổi trội của loại bao đựng thẻ bằng da thật này là, bạn có thể in khắc chữ lazer lên bề mặt hoặc khâu gia công theo sở thích của chính mình.

Ngoài ra, một số bao đựng thẻ cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay như:

– Bao đeo bằng da một ngăn, hai ngăn
– Đựng bằng nhựa dẻo trong suốt
– Bao bằng Mika cứng trong hoặc đục

Nên mua bao đeo thẻ ở đâu?

Với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, bao đeo thẻ của công ty chúng tôi đáp ứng đủ những tiêu chí:

– Mẫu mã bắt mắt.
– Chất lượng an toàn, đảm bảo.
– Giá thành rẻ nhất thị trường.
Nếu quý khách còn phân vân không biết nên mua bao đeo thẻ ở đâu thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể, chi tiết. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất có thể. Xin cảm ơn!